ทุกสิ่งที่คุณควรรู้
คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำงานของ Timeout
Timeout คืออินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งเฉพาะสำหรับโทรศัพท์ Android ที่ช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์อย่างมีสติ ดีไซน์แบบมินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์นี้สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้โทรศัพท์อย่างตั้งใจ และเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาหลายชั่วโมงไปกับโทรศัพท์โดยไม่รู้ตัว
เมื่อใช้ Timeout คุณจะเริ่มรู้ตัวอย่างรวดเร็วถึงพฤติกรรมการใช้งานที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่โทรศัพท์เคยก่อให้เกิด ความสบายใจและความสุขจากแนวทางแบบมินิมอลนี้ชวนติดใจมาก หลังจากใช้ไปไม่กี่วัน คุณจะไม่อยากกลับไปใช้หน้าจอแบบเดิมอีก
คุณเลือกได้ระหว่างการสมัครใช้บริการรายเดือน รายปี หรือการซื้อแบบตลอดชีพโดยจ่ายครั้งเดียว ผู้ใช้ใหม่จะได้ทดลองใช้ฟรี 7 วันเมื่อเริ่มสมัครใช้บริการ ราคาแสดงอยู่ในแอปและใน Google Play และคุณจัดการหรือยกเลิกการสมัครใช้บริการได้โดยตรงใน Google Play
หากคุณเริ่มการสมัครใช้บริการพร้อมการทดลองใช้ การสมัครใช้บริการจะเริ่มเรียกเก็บเงินเมื่อสิ้นสุดการทดลองใช้ เว้นแต่คุณจะยกเลิกก่อน มิฉะนั้น Timeout จะให้คุณเลือกแพ็กเกจ ได้แก่ รายเดือน รายปี หรือซื้อแบบตลอดชีพโดยจ่ายครั้งเดียว
การสมัครใช้บริการจัดการโดย Google Play วิธีที่เร็วที่สุดคือ ใน Timeout ให้เปิด การตั้งค่า แตะการ์ดแพ็กเกจของคุณที่อยู่บนสุด แล้วแตะ “จัดการใน Google Play” คุณจะไปที่หน้าการสมัครใช้บริการ Timeout ของคุณโดยตรง หรือจะไปทาง Play Store ก็ได้ แตะโปรไฟล์ของคุณ แล้วไปที่การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ › การสมัครใช้บริการ จากนั้นเลือก Timeout หากคุณยกเลิกระหว่างทดลองใช้ฟรี คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน การถอนการติดตั้งแอปไม่ได้ยกเลิกการสมัครใช้บริการ
ไม่ใช่ การซื้อแบบตลอดชีพจ่ายเพียงครั้งเดียว ไม่มีการต่ออายุและไม่มีอะไรต้องยกเลิก การซื้อนี้ผูกกับบัญชี Google ของคุณ เมื่อใช้โทรศัพท์เครื่องใหม่ ให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกัน แล้ว Timeout จะพบการซื้อของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดแอป หากก่อนหน้านี้คุณมีการสมัครใช้บริการอยู่ อย่าลืมยกเลิกใน Google Play เพราะการสมัครใช้บริการจะไม่หยุดเอง
Timeout ใช้ได้กับ Android 10 ขึ้นไป และมีให้ดาวน์โหลดใน Google Play ยังไม่มีเวอร์ชัน iOS
สิทธิ์เข้าถึงการใช้งานของ Android ช่วยให้ Timeout รู้ว่าแอปใดกำลังเปิดอยู่บนหน้าจอและเปิดมานานเท่าใด ซึ่งทำให้ตัวจับเวลา ขีดจำกัดรายวัน ตารางเวลา และหน้าจอเวลาอยู่หน้าจอทำงานได้ ข้อมูลนี้ประมวลผลบนโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น และจะไม่ถูกส่งไปที่ใดเลย
ได้ Timeout ไม่ต้องใช้บัญชีและไม่มีโฆษณา รายการแอป เวลาการใช้งาน และการแจ้งเตือนของคุณจะอยู่บนโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น มีเพียงสถิติการใช้งานแบบใช้นามแฝงที่ถูกส่งออกไปเพื่อช่วยปรับปรุงแอป และคุณปิดได้ในการตั้งค่า รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
ปลอดภัย คุณติดตั้ง Timeout จาก Google Play เหมือนแอปอื่นๆ แอปไม่ได้แก้ไขระบบของคุณ คุณกลับไปใช้ลอนเชอร์เดิมหรือถอนการติดตั้งได้ทุกเมื่อ
ได้ทุกเมื่อ ใน Timeout ให้เปิด การตั้งค่า › จัดการสิทธิ์ แล้วแตะ “เปลี่ยนแอปหน้าจอหลักเริ่มต้น” จากนั้นเลือกแอปหน้าจอหลักที่คุณใช้ประจำ หรือจะเลือกในการตั้งค่าของ Android (แอปเริ่มต้น › แอปหน้าแรก) ก็ได้ หรือเพียงถอนการติดตั้ง Timeout โทรศัพท์ของคุณจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมทุกประการ
อยากรู้เพิ่มเติมไหม?
ดูคำถามที่พบบ่อยฉบับละเอียด